Có điều gì đó trong giá của Topaz City…

topaz-city-dat-xanh-real-4

Khi quyết định mua một căn hộ, bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu rất kỹ về pháp lý và gía cả để có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiểu được điều này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin về giá của Topaz City mà tôi đã thu thập được kể từ khi bắt đầu với dự án.

Đầu tiên,  trước khi nói về giá của căn hộ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá đất thổ cư tại nơi mà căn hộ của bạn được đặt. Bởi giá đất thổ cư nói lên linh hồn của mảnh đất ấy. Nó nói lên rằng: khu đất ấy có sức sống hay không, có tính thương mại hay không, hoặc có phải là môi trường thuận tiện hay không…..?

Capture

                           (số liệu tháng 11/2014)

Bạn có thể thấy tại hình trên: Ở quận 8, ba khu vực có giá đất thổ cư cao nhất: từ 35tr/m2 đến 40tr/m2 là nơi tọa lạc của 3 khu đô thị: dân cư Giai Việt, Him Lam Nam Khánh và Topaz City.

Nguyên nhân bởi, các dự án này nằm rất gần với con đường thương mại sầm uất bậc nhất tại khu vực quận 8: Đường Phạm Hùng. Ngoài ra, mức giá này nói lên rằng, cư dân ở những khu vực này tiếp cận với những tiện ích xung quanh hết sức dễ dàng nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng thuận tiện.

Bên cạnh đó, cùng với  những tiện ích về đường xá và hệ thống an sinh xung quanh, khu đất có vị trí càng gần trung tâm thì giá trị càng cao. Với việc kết nối với các quận trung tâm dễ dàng nhờ vào hệ thống cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, và Cầu Nguyễn Tri Phương, việc đi lại đến quận 1, quận 5, quận 4 của cư dân tại các khu vực này chỉ mất khoảng 15’.

vi-tri-topaz-city-1024x720

Có thể nói, môi trường an sinh xung quanh cùng với tính thuận tiện về giao thông sẽ quyết định giá trị của nơi bạn sống.

Tiếp theo, tôi và bạn sẽ cùng bàn sâu hơn về giá cả các chung cư thuộc khu vực quận 8. Tại thời điểm tôi thu thập số liệu tháng 11/2014, khu dân cưGiai Việt đã đi vào hoàn thiện với giá trung bình  là 21.3tr/m2. Trong khi đó, Topaz City – với tiện ích ngoại khu gần như tương đồng,  giá trung bình block B2 là 15.2 tr/m2. Xét về những tiện ích nội khu được tích hợp thêm trong dự án, giá bán này được coi là khá hợp lý.

Cuối cùng, ta cùng xét về sức sống của Topaz City. Nếu bạn quan tâm đến Topaz từ những chặng đầu, chắc hẳn bạn còn nhớ giá của Block B1 lúc mở bán ở mức 14tr/m2 ( Tháng 10/2014). Nhưng hiện tại block B1 được rao bán trên thị trường với mức giá dao động khoảng 16.7tr/m2 khi được thi công đến tầng 12.

Vậy là sau 1 năm, giá trị của căn hộ B1 đã tăng 11,8% so với giá trị ban đầu. Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng kỳ hạn 1 năm nằm ở mức ổn định 7%, còn vàng – nơi trú ẩn của dòng vốn cũng giảm 5% so với cùng kỳ năm ngoái.  Vì thế, nếu để chọn một kênh đầu tư hiệu quả trong ngắn hạn, thì Topaz City sẽ là dự án phù hợp để bạn có thể cân nhắc.

fbabf_VangDau

Đây là những thông tin tôi thu thập được trong quá trình làm việc. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn nếu bạn đang có ý định mua hay đầu tư dự án Topaz City.

Ngoài ra, một gợi ý nhỏ khác mà tôi muốn chia sẽ với bạn đó là cung giờ bạn xuống tham quan dự án Topaz City nên từ 17h30 đến 20h30. Bởi khi đến dự án vào cung giờ này, bạn sẽ cảm nhận được sự sầm uất của môi trường sông quanh khu vực Topaz. Điều đó chính là một nhân tố không thể thiếu để làm nên giá trị căn hộ của dự án.

Trưởng Phòng Kinh Doanh: Nam Vũ
HOTLINE: 0908512283-0903966983
Gmail: namvu3575@gmail.com
Website: ancudautu.com