NHÀ HÀNG

Được dẫn dắt bởi đội ngũ đầu bếp xuất sắc, Amon Bistro đã đưa một số nguyên liệu tươi mới như hải sản, thịt bò, gà, rau củ,… bản địa nhằm đa dạng , phong phú thêm cho món Âu. Đồng thời giúp cho giá thành các món ăn giảm đi mà chất lượng vẫn không thay đổi, thậm chí còn tươi ngon hơn. sẽ giúp cả gia đình quý khách trải nghiệm trọn vẹn nhiều phong cách ẩm thực độc đáo.

Với cả một khu hải sản tươi sống tự chọn để thực khách dễ dàng chọn lựa . Sau đó yêu cầu chế biến món ngon phù hợp theo ý thích của mình. Rất nhiều những cái tên “đắt khách” nhất tại nhà hàng như: Tôm nũ ni, Ghẹ rang muối, Mực cơm hấp, cá mú 3 món,…Thực khách vừa thưởng thức hương vị của biển. Vừa ngắm nhìn bãi cát trắng nối dài như vô tận của Bãi Trường, rất là tuyệt vời!

Bên cạnh đó, Amon Beach Bar là nơi chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại lần thứ hai nếu có cơ hội đến với Phú Quốc. Ngay khi đặt chân đến quán bar, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi không gian nhỏ xinh, thiết kế khá thân thiện, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên, cùng các vật dụng trang trí bắt mắt, tầm nhìn rộng ra bãi biển đẹp tuyệt vời.

Thời điểm lý tưởng nhất ở Amon Beach Bar chắc sẽ là buổi hoàng hôn. Hoàng hôn Phú Quốc nhìn từ Amon Beach Bar huyền ảo vô cùng. Sẽ không còn phải suy nghĩ bất kỳ chuyện gì nữa nếu bạn ngồi ở đây, bên một ly cocktail và ngắm mặt trời đang lặn dần trên biển. Còn khi trời tối hẳn, bên một ly bia tươi, giữa đám bạn bè và một đốm lửa nhỏ, bạn sẽ trải qua một cảm xúc khác, có thể nhẹ nhàng hơn, cũng có thể cao trào hơn, nhưng cũng khó quên không kém.

Tại Amon Beach Resort, quý khách sẽ được tận hưởng kỳ nghĩ của mình theo cách tuyệt vời nhất.