Vị Thế Của Luxcity sẽ đi về đâu trong 5 năm tới?

Một thời gian dài làm việc trong ngành Bất động sản, 2 vị trí của bất động sản mang lại cho tôi nhiều hứng thú nhất đó chính là Mặt Tiền Sông và Giao lộ. Trong khi mặt tiền sông giúp không gian sống trong căn nhà bạn luôn mát mẻ, trong lành thì vị trí đường Giao lộ lại giúp bạn có nhiều cơ hội về kinh doanh và đầu tư.  Không ngoại lệ, Luxcity mang đến cho tôi một cảm hứng như thế khi nó nằm trên hai con đường Nguyễn Thị Thập và Huỳnh Tấn Phát.

can-ho-luxcity-quan-7-vi-tri

Với tôi, Huỳnh Tấn Phát mang ý nghĩa  như một con đường hành chính của quận 7 khi rất nhiều ngân hàng và cơ quan công quyền tọa lạc tại đây như Uy Ban Nhân Dân phường Bình Thuận, Chi Cục Thuế Quận 7, Công An phường Tân Thuận Đông, UBND phường Tân Thuận Đông…

Bên cạnh đó, kết hợp với không khí sầm uất kinh doanh tại con đường Nguyễn Thị Thập – nơi mà giá cho thuê để làm mặt bằng kinh doanh lên đến 50tr/tháng cho diện tích 100m2, thì vị trí giao lộ tại Nguyễn Thị Thập – Huyền Tấn Phát được coi là khá đắc địa trong kinh doanh với giá trị đất thổ cư đạt ngưỡng từ45tr/2 – 55tr/m2.

Với tính thương mại lớn như vậy, Luxcity hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà kinh doanh bán lẻ cũng như những công ty quy mô vừa và nhỏ.

Ngoài ra, nói đến Nguyễn Thị Thập – Huỳnh Tấn Phát, không thể không nhắc tới tầm nhìn chiến lược của quận 7 trong 5 năm tới. Tôi sẽ chia sẻ với bạn ngắn gọn với những điểm chính sau đây:

+Thứ 1,  thông tin được cập nhât vào hôm 17/08/2015:  Với chiến lược hướng ra biển Đông trong tổng thể phát triển kinh tế đến năm 2020, tầm nhìn đến 2025, UBND thành Phố sẽ cho xây dựng Đặc Khu Kinh Tế trên địa bàn quận 7, huyện Bình Chánh, Nhà Bè và Cần Giờ nhằm tạo động lực trong hoạt động sản xuấtkinh doanh, xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư, phát triển thương mại, dịch vụ, cơ sở hạ tầng của vùng và của thành phố.

dac-khu-kinh-te-tphcmmau-1443911997-1443925837576-1444020743997

Thứ 2, tín hiệu để cho thấy đặc khu Kinh Tế sẽ hoàn thiện đó là:

 Vào tháng 7/2014, trục đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đã được khởi công. Sau khi hoàn thiện vào năm 2018, trục đường này sẽ kết nối liên vùng giữa vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ để nối trực tiếp với hệ thống cảng biển Hiệp Phước, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành. Điều này thúc đẩy phát huy hiệu quả đầu tư các khu công nghiệp, cảng biển do các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư tại các tỉnh phía Nam.

B1E-dongnaitphcm

+Thứ 3, Tăng cường hoạt động ngoại thương được thể hiện rõ nét khi hiệp định TPP vừa được ký kết thành công vào tháng 10/2015 cùng với việc hướng tới thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015Yếu Tố này sẽ là tiền đề quan trọng để gia tăng dòng vốn đầu tư FDI vào khu vực phía Nam trong những năm tới.

Theo quy luật, việc gia tăng giao dịch thương mại sẽ dẫn tới việc gia tăng nhu cầu cho các dịch vụ hậu cần, trong đó có tính đến nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thứ 4Tháng 7/2015 vừa rồi, Sở GTVT TPHCM vừa có văn bản kiến nghị UBND Thành phố về chủ trương đầu tư dự án Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Khu đô thị mới Nam Thành phố (Q.7) và Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2). Theo tôi, UBND sẽ sớm phê duyệt dự án này bởi:

  • Lộ trình di dời hệ thống Cảng Sài Gòn về Cảng Cát Lái (Q.2) và cảng Hiệp Phước ( huyện Nhà Bè) đang gấp rút triển khai. Với hai hệ thống cảng biển lớn sắp được hình thành trong tương lai : Tân Cảng Cát Lái và Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, việc tích hợp khu Đông với khu Nam là điều chắc chắn sẽ xảy ra.
  • Xu hướng phát triển kinh tế các tỉnh phía Nam sẽ không thể khả thi nếu khu Nam thành phố thiếu trục liên kết đến khu vực trung tâm, mà điển hình là khu vực quận 2 – nơi sẽ trở thành xương sống kết nối của TP HCM với các khu vực quan trọng của cả nước (theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TP đến năm 2025)

cau-thu-thiem-4-(datmua-luxcity.com)

 Với xu hướng này, tôi có thể khẳng định với bạn rằng, dòng tiền thuần  mà Luxcity mang lại cho bạn trong thời gian tới sẽ có sức bật khá lớn. Trong khi đó, giá thuê hiện tại  của của các chung cư xung quanh dự án dao động từ 14.3 tr/tháng  đến 21tr/ tháng cho diện tích 99m2.

hinh anh luxcity

Capture

Sức cầu nhà ở trong khu vực quận 7 vẫn rất mạnh dẫn đến tính thanh khoản trong tương lai của căn hộ tại Luxcity sẽ tăng khá cao. Do đó, tỷ suất sinh lời từ đồng vốn mà Luxcity mang lại sẽ chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

Có thể nói, với lợi thế nằm ngay trên trục đường Thương mại – Hành Chính thuộc khu vực quận 7, Luxcity không những đưa đến cho bạn một nơi an cư thuận tiện mà còn giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập hiệu quả bền vững.

Chuyên viên tư vấn: Nam Vũ
HOTLINE: 0908512283 – 0903966983
Gmail: namvu3575@gmail.com